Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl

หมวดหมู่: shop car amplifiers
(38 รีวิว)
฿฿734 ฿฿734 0% Off

โปรพิเศษลดราคา ลดกระหน่ำ กับ ผลิตภัณฑ์สินค้า ยกขบวนกันมาลดราคาให้คุณเลือกหาได้ก่อนใคร ช้อปสินค้า Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl  ออนไลน์ ในราคาสุดถูก กับโปรโมชั่นลดราคาโดน ๆ ที่มีให้คุณได้ ซื้อสินค้าและเลือกในสิ่งที่คุณต้องการ ซื้อเลยค่ะ บริการดี มีระบบจัดเก็บเงินปลายทาง พร้อมเคลมสินค้าได้ใน 14 วัน*.

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Lepy ยานยนต์ จาก Lepy in TH

 • Small distortion supplies clearer 2.1 channel, stronger and more powerful sound
 • With treble, bass, and volume control, very easy to use
 • Made of lightweight aluminum, it is portable with overload, short circuit, overheat protection
 • Well circuit designed, supplies high efficiency and high fidelity without noise
 • Compact appearance and efficient output give you a perfect listening
 • Clear and natural vocals, ideal for music enthusiast

ข้อมูลเฉพาะของ Lepy LP - 168S 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - intl

 • แบรนด์
  Lepy
 • SKU
  LE659OTAAMVNNHANTH-46071374
 • ประเภทของการรับประกัน
  ไม่มีการประกัน
 • รุ่น
  LP - 168S
ภายในกล่องสินค้า
1 x Lepy LP - 168S Amplifier, 1 x Power Adapter, 1 x Power Supply Cable, 1 x English User Manual
รีวิวสินค้า:
โดย อนันทพงษ์ ป.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สินค้าดี คุ้มราคา แต่เวลาส่งไม่มีอีเมลแจ้งเลขพัสดุ เลย
โดย Songsak P.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ซับแน่นเสียงไม่แตก
โดย ราชันย์ เ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
เสียงใช้ได้เลยทีเดียว เปิดนานไม่ร้อนเลย
โดย ปัณฑ์กรณ์ ร.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สี:…
โดย Gultavut F.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
เสียงดีครับ

คุณกำลังมองหาเลือกดู Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl ใช่หรือไม่? ขอเวลาสักประเดี๋ยวนะคะ เพื่อขอเสนอผลิตภัณฑ์ดี ๆ มีคุณภาพดี Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl เป็นของแท้100% แน่นอน ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะโดนโกง หรือ เอาของปลอมมาหลอกให้ซื้อ ถึงราคาผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกกว่าที่อื่น ๆ แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ของจริงแท้แน่นอน ลองเช็คราคาก่อนสั่งซื้อได้เลย ขอให้คุณวางใจได้ว่าเราขายแต่ Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl ของแท้เท่านั้น วางใจได้เมื่อซื้อกับเรา ไม่ต้องห่วงเรื่องการนำส่ง Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl จะถึงมือของคุณแน่นอน คุณแค่รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย เชื่อถือได้ 100% ลองเข้ามาดู สินค้าของเราก่อน เทียบราคาจากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ของเราก่อนได้ ไม่อย่างนั้น ท่านอาจจะพลาดสิ่งดี ๆ จากร้านของเราได้นะคะ

มาแล้ว!! Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl มาพร้อมโปรโมชั่นให้เลือกมากมายลดถูกมากเลยทีเดียว ลองเข้ามาดูผลิตภัณฑ์ของเว็บเราก่อน มาลองดูราคาก่อนทำรายการซื้อได้เลย ขอให้คุณวางใจได้ว่าเราขายแต่ Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl ของแท้เท่านั้น แม้ว่าจะราคาถูกแต่ก็ไม่จำหน่ายของปลอมนะคะ ไม่ต้องคอยเป็นห่วงเรื่องการนำส่ง Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl จะถูกส่งถึงมือของผู้ซื้อแน่นอน ผู้ซื้อแค่รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย เชื่อถือได้ 100% รับประกันไม่โดนโกงค่ะ ถ้าคุณซื้อทันทีตอนนี้ อาจมีคูปองส่วนลดเพิ่มด้วยนะคะ ซื้อ Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของเราเลยโอกาสดี ๆ ไม่ได้มีตลอดเวลานะคะจะบอกให้!!

ใคร ๆก็ต้องการของดี ราคาถูก ๆ ซึ่ง Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่ดีของตัวสินค้า รวมทั้งราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งประหยัดเข้าไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ลดลงมากกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Lepy Lp - 168s 2.1 Car Channel Amplifier Stereo Mini Hi-Fi Super Bass Audio Amplifier (black) - Intl ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Add a review

New Arrivals


Fatal error: Uncaught Error: PDO object is not initialized, constructor was not called in /www/wwwroot/review9th.com/include/class.db.php:101 Stack trace: #0 /www/wwwroot/review9th.com/include/class.db.php(101): PDO->prepare() #1 /www/wwwroot/review9th.com/wp-content/themes/evara-gg-ggshop-dwt/func-theme.php(258): db->run() #2 /www/wwwroot/review9th.com/include/htmltemplate.inc(252) : eval()'d code(151): randomProductPost() #3 /www/wwwroot/review9th.com/include/htmltemplate.inc(252): eval() #4 /www/wwwroot/review9th.com/include/htmltemplate.inc(246): htmltemplate::t_buffer() #5 /www/wwwroot/review9th.com/product-detail.php(206): htmltemplate::t_include() #6 {main} thrown in /www/wwwroot/review9th.com/include/class.db.php on line 101